Newborn Face Rashes

Sino po nakakaalam kung ano nangyari sa face ng LO ko po?? 15 days old na po sya ngayon. Bigla nalang po lumabas yan nung Sunday morning tapos po padami ng padami. Nagpa-pedia po kami kahapon and wala naman po nabanggit kung ano yan. Basta po niresetahan kami ng HYDROCORTISONE cream. Nag-apply na po ko sa LO ko once kanina pagkaligo nya and amoy goma po yung cream. Nakagamit na po ba kayo sa LO nyo ng cream na HYDROCORTISONE? And may nakaexperience na po ba sa inyo na nagkaganito LO nyo? Never pa po namin sya hinalikan sa face and everyday din po ligo nya. Wala po syang ganyang rashes sa katawan. Sa face lang po. Salamat po sa sasagot. FTM here. P.S.: Yung last photo po yung before nya

Newborn Face Rashes
115 Các câu trả lời

kalma lang po .. di naman sa cnasabi kong gamitin ntn ng gmitin ang google pero isa rin nman to sa solusyon para kht pano mgkaron tyo ng kshit konting knowledge kht di ntn alam if legit or not. pero syempre nasa paraan mo ng pgssearch yon. lalo wala naman sa tabi ntn amg pedia para agad na kumonsulta lalot ngpapanic tyo. 1st time mom dn ako at mg 2mos plang c baby sa march 20. BABY ACNE ang twag jan. wala naman tlaga dpt nlalagay kung ano ano jan. kc nga NORMAL lang yan. dahil yan sa maternal hormone. ngaadjust pa c LO ntn since 9mos syang tumira sa matres ntn. bakit may nirereseta ang pedia kahit normal lang pala ang gnyan sa baby? kasi syempre kumonsulta ka. nkakahiya naman na ngbayad ka at wala syang mairesetang gamot sayo. and yang gamot na nireseta nila. hndi nkakasama yan. kumbaga masabi lang na may napala ka sa pgpapa check up mo. kaya mpapansin nyo kahit cnunod nyo naman ung signa ng doctor hndi prin ganun kadali nwawala. kc it will take time bago mwala yan. KUSAng mwawala yan. sayang lang ung mga pnapahid nyo jan at mgccause lang yan ng paglala mnsan kung di hyang ng baby ung gamot. ako kc hninty ko lng tlaga mwala. nainip pa nga ko at ngpanic dn nung una. kc babae ang anak ko. pngalawa 1st time mom dn ako. nttakot ako sa mga ssbhin ng mga kmganak ko kc feeling ko my mali akong nagawa kay baby kaya ngka rashes. baka sabhin nla mdumi ung mga gnagamit ko ky baby. un naman pla ay normal lang to. everytime na nililiguan ko sya di ko cnasabon ung face nya as in tubig lang. 2weeks na sya ng ngkaron ng baby acne. nainip tlaga ko kc gusto ko na agad mwala pero hnggng sa d ko napapansin nwawala na pla ung rashes. 2weeks lang din tnagal. bsta hyaan mo lang. wag nyo hhwakan face ni baby. wag nyong pnapansin ung rashes. pramis mwawala rin yan.

Morning skincare-Mustela gentle cleansing gel apply small amt pag maliligo mamsh once a day as facial wash nia, then mustela soothing moisturizing cream after maligo. Night skincare- No rinse soothing cleansing water panlinis sa face nia then apply mo ulit ung soothing cream ( both mustela products) Ganyan na gayan baby ko 2weeks old nung mgkaron sia baby acne super stressed out aq nakakaawa kase. Kala ko gawa ng breastmilk or hangin, pero normal lng pla sa baby, maternal hormones pla na naipapasa sa kanila. At first kala ko prang naworsen nung mustela baby acne nia pero tinuloy tuloy q lang.Nawala gradually after 1 week ng pggamit. Be patient lang mamsh mawawala din yan. Patience is d key😄kala q nga dati bawal lgyan ng sabon(mildbabysoap) face nila, pero nakaccumulate din ng dirt ung face kaya lumala baby acne ng ganyan pg hindi nalinisan.Sory dami qong sinabi😄pro nasa sau parin mamsh. Shinare q lng gamit Lo q ngng effctv kse s knia. Till now gmit padin nia pang maintain hehe

erythema toxicum. Yung pedia ni baby before ang sabi samin normal lang daw at mawawala din after ilang weeks kaso nagprogressed sa buong mukha ni baby. Nagmuka tuloy si baby na pimple-in as in kawawa ichura. Natry namin yung lactacyd , Johnson's, dove sensitive wash, Cetaphil baby pero nagworsen pa din. Nilagyan din namin Ng breast milk pero lalo dumami yung nana. Cetaphil gentle cleanser lang inadvise ni pedia. Gradually nagimprove naman sa Cetaphil gentle cleanser at dun sya nahiyang. Basta dapat mild cleanser lng po gamitin nyo at fragrance free Kung San sya hihiyang. Yung hydrocortisone mam manipis na manipis Lang po ang paglagay saka sa areas na affected Lang kasi nakakanipis po yan ng balat pag nasobrahan mahahalata na patchy Yung skin ni baby

Do not. I repeat do not put breastmilk on your baby's skin. It can cause irritation and even infection to severe cases. It can also attract insect na pwede kumagat or dumapo sa baby mo. Your Milk maybe golden but its for drinking and not for medical use. Sto spreading Fake medicine and ancient Medical practice. Some Hydrocortisone has this Smell that isn't as good but if it is the prescribed medication given by the doctor you should follow it. Check for the Expiration date and For Application. Second be careful with the Hydrocortisone that has Steroidson it. Those kinds needs to be applied in a thin even application.

5y trước

Yes po. I didn't put my breastmilk on his face even though my mother told me so. Sabi ko sa kanya baka din kasi po yun lumala dahil sa matuyong milk sa face nya. I followed the pedia's advise to use the hydrocortisone cream for a week and thank God, his face gone a lot better! But still, you can feel a little bit of roughness on his cheeks, but as days pass by, mas lalong nagiging ok face nya kahit na nag-stop ko ng gamitin yung cream (1 week lang kasi sabi ng pedia).😊😊

Try mu momshie wag muna sabunan si baby. Very sensitive pa kasi skin nila. Ganyan ginawa ko nung newborn baby ko. Di sya tinubuan ng ganyan. Observe mo mie. Kasi ako nun. Pag sinasabunan ko. May lumalabas na ganyan pag hindi naman. Nawawala. Kaya yun. Sinunod ko payo ng pinsan ko na wag muna sabunan for 1month. Sabi ng pedia nya yun. So far so good. Di ko prinoblema kay baby ko. Godbless momshie😇😇😇 turning 4 months ang baby ko🤗

Normal lang po yan mamsh,ung sa baby ko nagworry din ako kasi may mga ganyan din,nagsimula pa sa leeg nya hanggang likod pero hinayaan ko lang wala akong nilagay na kahit ano basta araw araw lang naliligo, nilalagyan ko ng dahon ng kalamansi ung pampaligo niya, lactacyd po pampaligo ni baby ko after one month nawala na yong parang mga acne ni baby,ngayong 2 months na xia makinis na mukha.

Bath daily. Use Cetaphil bath then lotion. Wipe face with lukewarm water before bedtime. Change mittens 2x a day. Use mild laundry soap/fabcon (for baby clothes) perla/ tiny buds powder/ downy baby. Don't kiss nor touch or attached to your hair. Always poni hair when carrying the baby. Avoid pets in the house. Always clean your room/envirOnment. 😊😊😊

Kung totoo nga pong di nyo talaga kinikiss si baby, baka po dahil sa init? Baka po singaw galing sa init.. parang bungang araw po ganun.. saka be sure na lang din po na malinis yung mga pinang pupunas kay baby. Kasi sensitive po talaga balat ng baby.. wawa naman po si baby mo momsh. Pero mawawala din po yan.. alagaan nyo lang po sa linis saka pahid ng ointment 🙂

5y trước

Salamat po. Opo. Everyday palit ng sapin sa higaan nya sa crib and baby nest na po ginagawa namin and 4x a day na palit ng damit nya to make sure.

Wawa nman si baby.. bago nyo po hawakan or pahawakan si baby mag alcohol muna kayo ng kamay.. kawawa ang baby pag may mga ganyan d natin alam bka makti yan sa kanila d lang makapag salita si baby.. konting ingat bka sensitive masyado ang skin ni baby hanggat maari wag mo na muna sya ipahasak sa iba... Sana mawala na yang nasa face ni baby.

Nagkaganyan din baby ko siguro 2months ata sya nun. Nakailang pacheck up kame at nag aalala na ako, pati may cream na nireseta. Ending, di ko lang inapply kasi natatakot din ako maglagay ng kung ano ano sa skin nya. Normal lang yun pala momsh. Huhupa din. If may natutunan ako sa naranasan ng baby ko na rashes sa face, yun ay wag panic. :)