Sino po nakaka intindi nito? 😭😭😭 pa help po? Sana maka advice din po kayu para k baby at normal

Sino po nakaka intindi nito? 😭😭😭 pa help po? para mailabas kopo sya nang normal

Sino po nakaka intindi nito? 😭😭😭 pa help po?  Sana maka advice din po kayu para k baby at normal
14 Các câu trả lời

its best po na makita kayo ng OB na perinatologist at ng pedia neuro. mukha daw pong may dandy walker syndrome, yung brain po nya may hindi nag develop na parte. mahirap po pilitin normal delivery kung maliit ung sipit sipitan & if meron pong kasamang meningocele or bukol sa may puwitan. (doc Kim)

pero nabasa ko po sa last consider dandy walker syndrome. Its a malformation of the brain nangyayari po ito during the development palang ng embryo.

gustuhin ko man iinterpret syo mamsh d ko magawa..wala na po ba ililinaw yang photo?😅

Malabo mii gusto ko nga izoom di pala pwede.. Pakilapit po ng pic mii saka nakita na po ba ni OB?

kala ko malinaw anlabo pala zinoom ko lalo nang blurd second pic po ung malinaw po sana momshie

Tanong nyo nlng po sa OB nyo. Di ko po mabasa, medyo malabo pic.

basta po ang posisyon ni baby ay cephalic..

malabo po. sa remarks nyo lang po itutok.

Sis d namin makita anlabo ng pic

mommy hindi po mabasa.