ask

sino po nakaka experience ng gaya sakin nahhirapan po ko lagi huminga ... tapos ang dami kong kati kati

4 Các câu trả lời

Ako rin po nahihirapan minsan huminga.. kinakapos ng hangin 3x na nga ako muntik himatayin... tas ang init pa ng panahon...haaysss

Me! Lalo sa tiyan may mga kati2 ako dati. Lagyan mo lang lotion Mommy. Kasi nagiging itchy kapag nagdadry na skin

5y trước

sa leeg mami ang katikati..

Ako rin mamshie ganyan nararamdaman.lalo ngyn 8mos nko lagi hirap s paghinga

Ilang months ka na mommy.? Nag ganyan ako 9months na.