Pagtigas ng puson

Sino po nakaka experience na tumitigas yung puson.. currently 3mos po ako pero nung 2nd month palang tumitigas puson ko.

6 Các câu trả lời

ako din sa umaga or sa madling araw .. 4x nangyyri akin sa buong araw.. kala ko lng sa pagiinat ko minsan .. ayon pla twag dun pero umiinom nmn ako ng pangpakapit for 1 month 2x a day duphaston..

Pa check up npoh kau,,gnyan din poh aq.pinainom aq pangpakapit,wag ka din papa stress,lalo titigas puson mo...relax ka lng,wag ka msyado mglalakad

Same.. Nag search ako.. Ang tawag daw jan is Braxton Hicks.. 2 types yan.. Merong sa early pregnancy.. and isa pa is pag mag lalabor kna

me po.. ngayon tigas tapos pintig ng pintug puson ko 4 mos

same po

here