Hello sino po nakagamit na sa inyo ng ganto 28 weeks pregnant

Hello sino po nakagamit na sa inyo ng ganto 28 weeks pregnant ano po nararamdaman niyo nung gumamit kayo nyan? at normal lang ba na after maglagay may lalabas din na konti?

Hello sino po nakagamit na sa inyo ng ganto 28 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

if gagamit po ng any vaginal suppository, dapat nakawiwi na po. atleast 30 mins wag po tatayo para matunaw yung gamot at hindi lumabas

yes po normal may lalabas onti basta higa lang muna nang matagal after malagay nyan para sure umeffect ung gamot