MAG KANO PO YUNG LACTATION AND EFFECTIVE PO BA?

sino po nakagamit na ng lacatation mag kano po iyon effective po bo?

1 Trả lời

anong klaseng lactation? marami kasi un, sa food ba or massage?

5y trước

lactation aids can be from food, like cookies,brownies, etc.. tea, coffee, choco drinks na ibig sabihin can make or help increase milk supply, meron din lactation massage na makahelp to boost milk supply, kahit lahat yan nagawa mo na pero di naglalatch sayo si lo, baliwala din..importante kasi ung maglatch ng maglatch sayo si lo para dumami lalo milk..