HELP!!

hello sino po nakaexperience ng 1 month di nagkaroon tapos biglang nagkableed by next month.. 1 month po kasi ako di nagkaregla tapos ngaun bigla ako nagkaroon ng bleeding.. di po ako ng pt test.. ngaung september..

HELP!!
1 Trả lời

Try niyo na po mag PT. Para kung positive makapagpacheck up po kaya agad. Di po kasi normal kapag nag spotting ka while pregnant.

4y trước

di naman.. cge try ko mag pt bukas.. pero try ko na din kontakin ob ko.. aisstt.. nadedepress na ko tagal na namin ttc..