cough allergy treatment

sino po nakaexperience na mgkaroon ang baby ng cough allergy? umiwas na sa lahat ng bawal, dami na dn nainom na gmot,2 different pedia doctors na dn nkpgpacheckup however hnd pa dn totally nwwla ang occassional cough nya..it's been months na po kc..any suggestion? thanks..

2 Các câu trả lời

Baby ko ngakaron ng cough alergy as in grbe ung pag ubo niya dati halatang allergy.. So ayun niresetahan siya ng allerkid at ambroxol so far nawala agad

sa allergologist-immunologist mu ipatingin