damang dama ang blood flow sa ulo

sino po nakaexperience na habang nakahiga nararamdaman mo pumipintig yung ugat mo dahil sa bloodd flow at medyo mainit sa ulo pakiramdam? normal lang po ba yun? 25 weeks preggy

2 Các câu trả lời

were you lying flat ba? or nakaside lying or elevated naman?

5y trước

usually po nakaside lying ako kapag napagod lying flat ng 5 min then balik ulit. then ginawa ni mister tinaasan nya yung unan ko nawala naman po yung lakas ng pintig. kinakabahan tuloy ako, hindi naman po ako high blood, wala po ako record na nag iba blood pressure ko. tapos hindi din po mainit kasi aircon naman ang room.

Baka highblood po kayo

5y trước

hindi po ba malabo mata nyo? ganyan din kasi pakiramdam pag lumalabo mata