Sino po nakaexperience dito na na CS s public hospital na hindi po naturukan ng anti tetanus

Sino po nakaexperience dito na na CS s public hospital na hindi po naturukan ng anti tetanus,may naging effect po ba s inyo at kay baby?salamat po

2 Các câu trả lời

ako po ahaha wala naman effect sa baby ko yun lang nagnana yung tahi ko nun at matagal gumaling but not sure kung dahil ba sa di ako naturukan or something else.. pero need po tlga magpaturok nun for protection nyo ni baby.. ngayon 2 dose ang naturok sakin magkasunod na bwuan .. sa health center libre lang po tsaka yung flu vaccine.

really need na paturukan po NH anti tetanus