coughing

Sino po nakaexperience dito na buntis at inuubo ubo, super nastress ako ngayon sobrang kati ng lalamunan ko. Lalo na pag Gabi, 35 weeks na po ako preggy. Anu po pinanggamot niyo? Triny ko na lemon, honey, Lipton tea, ginger tea, tapos lukewarm water lang iniinom ko sa maghapon, no sweets pati citirizine triny ko narin. Anu po mabisang remedy para po dito? Thanks po sa pagsagot.

1 Trả lời

Maigi na ipacheck up mo na lang sis sa OB mo para mabigyan ka ng gamot.

4y trước

Actually binigyan ako ni doc ranitidine pero for heartburn ko lang.