Hello momshie. Pa help po

Sino po naka try kapag busog ka sumasakit dyan ( yan nakaturo sa kamay ko) sumasakit kasi siya pagkatapos kung kumain yung nabubusog ako. Normal lang po ba? #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Hello momshie. Pa help po
1 Trả lời

baka gall bladder po, my problem ako sa gallbladder bago ma preggy kaya mejo maingat ako sa knkaen pero minsan sumasakit pa din tlga lalo kapag naiipit at sobrang busog.

2y trước

ask nyo nlang po sa doktor nyo..diagnosed kase ako e with check up and ct scan at ultrasound noon bago ako nabuntis