Fetal Doppler

Sino po naka try gumamit ng fetal doppler po sa bahay? Safe lang po ba cxa gamitin araw2?

Fetal Doppler
10 Các câu trả lời

may mga fetal doppler na not good to use everyday. kaya if you check shopee or lazada sometimes there are caution sa paggamit nyan. Mas maganda pa ren yung stetoscope gamit pero pede un 7 to 9months rinig na yan mga age na ganun. please read instructions po. there are dopplers that you really cannot use everyday base on manufacturers instructions and doctors advice.

once a week lng aq..every week milestone ni baby..pero ung friend kong nanganak na.halos everyday

Ff yan dn tanong ko ksi halos gbi or 2x a day ko ginawa . Nakkadik kasi pakinggan hb ni baby

Once a week lang po hindi po advisable ang everyday sabi din po ng ob 😊

ilang weeks nyo po start na magamit para marinig ang heartbeat ni baby?

me. once a week lang. hindi advisable everyday

yes! safe sya to use everyday...

nasa magkano yan sis?

3y trước

Hello Maam , selling po ng 800 Free shipping ko na po. You can contact me po sa FB ko , Rochie Mendoza Dungca.

Yes sis

Yes