mega cisterna magna

sino po naka experience dto na my mega cisterna magna? delicado ba to sa baby?

7 Các câu trả lời

Hindi ko na try sis. Better si OB para mas maexplain nya ng maayos mommy😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Hi mommy good evening po! Kmusta n po ung baby mo ano po sabi sau ng ob mo about mega cisterna magna my findings rin kc ung baby q knina lng d q alam kung anong ibg sabihin nun at kung ano ang epekto kay baby. Salamat s info.

Hi po momsh pwede ba matanong kung ano po nangyari sa baby nyo?kasi yung baby ko din slightly dilated yung cisterna magna nya ano po dapat gawin😞

2y trước

ang alam ko during cas lang kasi talaga malalamn since dun lang susukatin body parts nila kung nasa normal size lahat

Hi momshie ung baby q meron daw pero d p aq babalik s ob q para ipaliwanag ang ibig sabihin nun. Ano daw b ibig sabihin nun delikado b un?

Hi Sis, kamusta ano explanation sayo ng Ob and anong size ng cisterna magna ni baby

Hi po ask lang po ako kung ano nangyari sa baby nyo na may mega cisterna magna?

ako nmn po may prominent cisterna magna lumabas sa CAS UTZ ko