Sumasakit ang tagiliran

Sino po naka experience dito mommy pananakit ng tagiliran sa left side sobrang sakit sabayan pa ng pananakit ng tiyan 😭😭😭 tas sumasabay si baby sobrang likot niya sa tiyan ko . Pahelp naman po kung ano pede gawin para mawala yun pananakit ng tagiliran ko 😢😢

2 Các câu trả lời

Nararamdaman ko din po yan, pero sabi po ng ob ko. More on water daw po and iwas po sa maalat at sa sex. Kaya medyo di na po masakit ngayon. 15weeks preggy here.

ilan months na po kayo? 7mos ako ang madalas sumakit dahil sa likot and pwesto ng tulog pero manageable naman po, nawaaala rin kapag naiayos ko ng pwesto.