Calcium Carbonate

sino po nagtetake nito? maganda po ba? Mga what time po iinumin? Nakalimutan ko kasi itanong sa OB ko. Thanks

1 Trả lời

Ok lng nmn. Bsta binigay ni OB iinumin q. Pra s healthy na pagbububtis. Pwede mo sya inumin ng umaga or gabi. Dlawa bnigay sken e. Ung ferrous at calcium. Bilin lng ni OB wag pagsabayin. Pang morning ung isa at pang evening ung isa.

5y trước

Pagkatapos po ba agad kumain or maghintay pa ng oras after kumain bago inumin to?