Lab Requests

Hello, sino po nagpapacheck up dito sa public hospital? Pwede po ba ilakad sa malasakit center ung bill ng mga lab test? Walang wala po kasi ako mapagkukunan ng pera ngayon para sa test na hinihingi which is covid rt-pcr at bps. Medyo out of budget po kasi lalo ung rt-pcr. Sa Rizal Medical Center po ako nagpapacheck up. 37 weeks na rin po ako. Paadvice po kung pwede sa malasakit or hindi. Thanks po. #advicepls #pleasehelp

13 Các câu trả lời

Yes pwede po, Im working sa public hospital in QC and we have malasakit center sa hospital namin. yung mga pasyente po namin na walang wala rin pinapapunta namin sa malasakit center par humingi ng endorsement letter namagagamit nila para sa Guarante letter po. nakalagay dun sa letter if laboratory, procedure etc.. punta ka lang dun with all your important documents kasi iinterviewhin po kayo run.

2y trước

noted po maam. thank you po sa tulong nyo, ❤️❤️

yes po. and may nakilala po ako one time nagpacheck up ako sa isang public hospital tinuruan ako kung ano dapat Gawin. Kaso irita po ako sa sarili ko that time dahil sa sobrang init and Wala pong maayos na tulog plus gutom na po ako. Kaya di ko po inasikaso.

may rt pcr test sa rmc tanong ka sa mismong lab po, jan naka admit mama ko jan sya sinwab eh. pero about sa malakasakit d ako sure kung pati labtest pwede ilapit, dahil pag jan ka nanganak don ka ma zero balance pag ilalapit sa malasakit.

2y trước

thanks po mi

Yes, pwede po.. Personal experience, pag big amount, lumalapit po ako sa malasakit center. Pila ka lang. Tas valid ids and ung request slip. Sa Paranaque naman ako nagpapa check up.

2y trước

Ano po bang dpat gawin para ma kalapit? Mag papa laboratory din kasi ako 1220 kasi ang Bill e ang laki sana po ma turuan nyoko 🥺

Sa tingin ko pwedi naman mommy kaso nung na disgrasya ako sa motorsiklo, lahat nang test ko libre eh, pero iwan ko lang sa covid test. Tanong nyo nalang po sa mga employees dyan

2y trước

maraming salamat po mi.

wow nakakatuwa naman pala mabsa sa comments na libre labtes etc under malasakit kapag sa public hospital. Saana meron din malaking public hospital dito sa Antipolo.

sila po mismo mag tatanong sau Kung ilalapit mo ba sa malasakit center sa rmc din Ako nag papacheck up

2y trước

salamat mommy. paschedule din ako sa kanila sa monday 😊

need pa po ba swab test at bps sa rmc pag manganganak na? dyan din po kase ko manganganak e

2y trước

alam ko mi, ung rt-pcr required sya ngayon sa lahat ng manganganak e. yung bps naman po, pinapa ulit sakin every week kasi nadiagnose ako ng gestational diabetes po.

pwedi po,. dalawang beses ako nagpalaboratory sa public hospital,.

2y trước

thank you so much po mi.

yes po pedeng pede po ..