labor at 36 weeks and 3 days. ASAP

sino po naglabor na ng 36weeks and 3 days based on lmp. pero ang baby is 37wks and 4 days na size sa ultrasound. sinaksakan po ba kau ng steroids? normal delivery and need pa incubator and nicu si baby? ASAP po thanks!

1 Trả lời

Mas tama po ang ultrasound, so term naman na po ang pregnancy nyo. No need naman for steroids and kaya naman ng normal delivery. Kung wala naman problem si baby, no need for delivery and incubator.

4y trước

ok po thank you :)