Skin allergy

Sino po nagkaroon ng ganito ano pong gamot dto. Nakapunta na po kmi sa 2 derma. Paulit ulit lang po itong allergies nya

Skin allergy
7 Các câu trả lời

makati at mainit po ba ung balat nya,ung anak ko ganyan din,allergy po sa food,indi ko pa din ma trace kung anong food sya allergy, may time na bumabalik,pinapainom ko lang sya paracetamol pag may ganyan sya,nawawala naman

mi yung pamangkin kung 2yr old nagka ganyan. akala nila skin allergy lang yun pala may infection na nagka tonsillitis na pala. nerisitahan ng antibiotic para sa tonsil nawala pati pamumula sa katawan ya

2t trước

kakatapos lang din po mag antibiotics last week di pa ri. po nawala

Baka kind of eczema na po yan Mommy? Kapag may nakakatrigger po, babalik at babalik lang din po yan. Lifetime na po. Need lang po talaga iwasan yung mga bagay or food na nakakapalala.

Mi try nyo po yung sudocream medyo pricey sya pero nagka ganyan po dati ang daughter ko effective po ang sudocream.

Parang eczema. May foods na pwdeng mag trigger kaya ganyan. Hanap po kayo ng iba pang derma.

eczema