Evening Primrose

Sino po nag take ng evening primrose na ganito ang brand? Effective po ba to at pano po gamitin?

Evening Primrose
5 Các câu trả lời

Ipasok mo sa pwerta ang dalawa mommy tapos higa ka ng 2hrs itaas mo dalawang paa at lagyan mo ng unan pwet mo tas dalawa take mo yan ang sabi ng ob ko nung malapit na akong manganak very effective sya dalawa palang ginamit ko sumakit na tyan ko after gamit ko ng 10pcs nanganak na ako

Medyo po. Ininom ko lang po yan. From 1cm to 4 cm in one week

4y trước

Nanganak na po ako sis hindi sya effective for me. Twice a day ko ginamit oral at insert

Same lng namn yan sis ng quality..

Safe po ba yan sa baby?

4y trước

Depende poh s brand... ung s akin nun naturalle... 20+ yata...

Magkano po bili nyo?

4y trước

24 po isa