asking..

Sino po nag ka yeast fungal infection? Neresetahan po kc ko ng suposutory un po gnmit ko and sa inyo po ba nkailang bses kayo ng gmit nun? Ung unang nreseta kc 200g. Kso wla ng stock nun. Ung option ng ob. 1.2g 1 dosage dw un. So prang 1 at a time at time dko sure kc kng ggmit pko ult on the 2nd night. Wla kc nklagay

1 Trả lời

Ganyan din reseta sakin 1x per day for 7days

5y trước

Di ko na matandaan ung name nung gamot pero isang box un na sealed then 7 ung laman sa loob siguro naka design na talaga un para sa 7days na gamutan