Milk

Sino po nag gagatas dito ng Enfamama? Tanong ko lang momshies pano niyo timplahin yun? TIA

2 Các câu trả lời

Me!! Sakin maligamgam po muna kasi pag mainit nagbuobuo, sa 8oz 3tbs po 😊

5y trước

Pansin ko nagdudumi kasi ako pag may dairy yung mga kinakain ko kaya limit ako sa gatas. Or any drinks with caffeine, simula kasi nung nagbuntis ako mas nagustuhan ko yung milktea specially yung tapioca pearl cguro dun ako nagcrave kaya ganun pero every time na magtetake ako nun nagdudumi ako na as in LBM last last month na nangyare ulit sakin sobrang sama ng tyan ko as in nararamdaman mo yung paggulo ng upper abdominal mo pag naawakan mo at totoong humilab at kumirot ng sobra tyan ko dahil sa pageLBM dun n cnav sakin ng doctor ko na muntik ng mapaaga ang paglelabor ko ii mag 7mos palang po ako nun, tapos ayon tinanong ako di namn parati ang pagmimilk tea actually 1x month lang cguro pero yun nga pansin ko un lang ung huli kong kinain saka yung fruits salad na may gatas bago ako maglbm 😔, cnavhan nya ko na may caffeine kasi ang milktea kaya bawal yun dahil nakakpagpataas o nakkapagpabilis yun ng metabolism. Tapos naginom p ko ng gatas then nagtake rin ako ulit ng foods n may dairy. Ka

Maligamgam na tubig. No need sugar. Inuubos ko agad.