2 months and 3weeks preg.

Sino po nadulas dito habang buntis ? Natatakot po ako sa pwedeng maging effect nun sa baby ko pero hindi nmn po ako dinugo ?Don't know what to do !

2 Các câu trả lời

As long as di ka nmn dinugo ok pa si baby mo and if u want punta ka sa Ob mo pa-ultrasound ka para mlamn if wala bng bleeding sa matres mo.

5y trước

Minsan pwedeng mgcause ng miscarriage pero me mga Ob nmn n na-prevent un iadvise k mgbedrest nd inom.ng pmpakapit.

Nsa loob po ng bag of water c baby, protection po nya un.. kng ndi k po dinugo, ibig savhin intact p po un..