Surname ni baby

Sino po na try dito yung apelido ni baby ay sa mother? Kahit naka rehistro sa birth cert yung apelido ng Father? Sabi kasi sa na research ko pwdng pwd magamit ni baby yung surname ko lalo na hindi kami kasal ng father. Pwd po ba kaya madala ni baby surname ko lalo na sa important info like school or ID?

1 Trả lời

yes po kaso pagdating ng araw gagamitin at gagamitin nya surname ng daddy nya kase yung birt cert ang susunduin nya..mas maganda sundin mo n lng kung anu nakalagay sa birth cert nya para hindi sya mag ka problema pagdating ng araw sa mga requirements nya..