pregnancy

Sino po na ka experience ng bleeding on pregnancy nag monthly menstration pero pregnant??

4 Các câu trả lời

I was 13 mons pregnant with my 2nd baby and was bleeding 3 days ago. My underwear was soaked with fresh blood and then I rushed in to the hospital and was advised to rest,complete bedrest talaga. Buti nlang safe c baby. We were discharged yesterday pro advise to rest parin talaga.

Ganyan case ko ngayon. Okay nmn daw baby ko sa loob walang hemorrhage. Pero may bleeding ako. Kamusta ka ? Anong ginawa sayo?

Ako po basta pg nagspotting pnta agad s ob ara ma save si bby now 8 weeks nalang makikit ko na anak ko.

Ako po🖐 Dapat second baby. But After 2months po miscarriage po 😞 Pa chek up kana po

5y trước

Sorry for your loss. 😢