pahirapan matulog si baby

Sino po mommy dyan na nakaka experience na ayaw matulog ni baby (mag 2 moths) alam ko nagbbago routine nya kaso thia day late na sya matulog sa umaga mababaw tulog nya pag nilalapag .ano po ba pweding gwin. Nakaktulog sya pag subo ang dede ko pero pah lalapag mo na sya bigla magigising.FTM

5 Các câu trả lời

Mag 2 months na din baby ko. So far di nya ko pinahirapan pag matutulog kami sa gabi. Since 1 week old sya sinanay ko sya na dim lights pag matutulog ng gabi until now. Dede lang pag nagising. Sidelying ko sya padedehin para deretso tulog. Pag umaga naman after ko sya padedehin ng nakaupo ako nilalagay ko sya sa rocker nya o duyan. Yun nga lang mahirap din minsan kasi ayaw nya maingay. Tignan mo din kung overtired na sya. Kumbaga more than 1 hr na sya gising. Talagang mahirap na patulugin yon. Mahihirapan na sya makuha tulog nya.

Ganyan po talaga pag newborn, tyaga lang mommy habang tumatagal magbabago din po yan. Saken dati para kahit papano makapagpahinga ako side lying position kami minsan pag dede na si baby

Mommy ipalatch niyo lang po si baby.. Nagaadjust pa po kasi sila outside ng tiyan natin😊 iswaddle niyo po si baby para makatulog po ng mahimbing😊

kantahan mo mommy habang hinehele mo ..

Ganyan din sakin ano poba dapat gawin?