manas

Sino po minanas dito habang nanganganak? Delikado po ba talaga kapag minamanas habang nanganganak ? hindi naman po ako high blood. Malaki din tyan ko. Sabi ng doctor baka sobrang dami ko daw pong amiotic fluid. Diba mas okay naman po kung maraming tubig?

1 Trả lời

Ayan din po akala ko na maganda ang tubig pagbuntis pero masama din po ang sobra.dahil po sa tubig nasobrahan ako nang buntis ako at nagmanas ako after manganak na hnd maganda skn kc nagkasakit ako sa puso..kaya suggest ko po ask kaya ng maigi sa ob kung sobra kayo sa water sa katawan..para makapag 2 d echo kayo habang maaga..hnd ko po kc nagawa yan ng maaga.

5y trước

I think she's referring about her amniotic fluid and not the water she intakes. Isa po ang paginom ng maraming tubig sa dahilan para makaiwas sa manas :)