Sharing is caring 💓

Hi Sino po mga team September jan 😍🤗 share naman po kayo ng pregnancy journey niyo 🤗 #pregnancy

1 Trả lời

Team September here. Happy naman ako kasi nalagpasan ko na yung forst trimester at sana tuluy tuloy nang safe ang journey natin. Ibang iba ang karanasan ko ngayon sa naging karanasan ko last year nun pinagbubuntis ko ang forst baby namin in 2020. Maselan ako nun at hirap kumain sobrang ayoko sa mga pagkain. Pero ngayon okay na ako. Sadya nga sigurong iba iba ang pagbubuntis.