Team March 2021

Hi, sino po mga team March 2021? Kamusta po? Nafefeel nyo na po ba mga galaw ni baby? Sino ang nka exp na ng preterm labor at bleeding? Ano na po mga naffeel nyo ngayon na symptoms? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

27 Các câu trả lời

Ako Feb 2021, feel ko na yung galaw. parang may bulate sa tyan ko, pero wala pang umuumbok 😊

4y trước

ako po march3 edd nararamdaman ko sya pero hndi lage ska hndi pa malakas

sakin pitik pitik sa gabi..nakakagulat ksi medyo masakit. mawawala tpos pipitik ulit 😂😂

4y trước

ako po team March dn...nrrmdaman ko mga pumipitik at parang may Alon sa loob Ng tyan ko pero d ko pa mssbi totally naramdaman ko na gumagalaw na c baby..

ako edd q march 14 . nag blood discharge na q pero wala pdin labor nraramdaman .

march 15 . still no signs of labor . panay hilab lang

4y trước

pampalabor ata . not sure e

kung march ka po ilang weeks na po ba tyan mo?

4y trước

March 19 po EDD ko 😍

march 17 edd..no sign of labor 4cm 🥺

March 16 ang edd ko. Godbless sa atin 🥰

4y trước

Pray lang sis at exercise.

quickening po twag jan sa galaw² nla.

4y trước

masakit po ba yun? i mean tolerable nmn sya.

march 4 edd ko pero 1cm pa rin

March 28 edd here malapit na