TEAM JUNE (2021)

Sino po mga team june? Ako po June 25, pasali namn po sa GC nyo para ma guide ako 🥺❣☺️ #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

TEAM JUNE (2021)
79 Các câu trả lời

Due date June 23-25 base sa Lmp and utz. Pero naka breech position pa po si baby. Please teach me some tips po sa mga nkaexperience ng breech but eventually naging cephalic din. Ayoko pong maCS.🙏

EDD June 29. Can't decide if deliver at a lying-in clinic (it's cheaper but need to sign a waiver FTM here) or hospital (pricey). Hoping for God's guidance to make a wise and safe decision.

search nyo po breathing exercise, laking tulong pag matindi na contractions Also pelvic exercises - ask for OBs approval muna bago gawin. Goodluck po!

team june here via ultrasound ko nung december pa 14weeks nakalagy sa result june 19 pero, dipa ako nakapag ultrasound ulit sa ngayun 😁

june 16 here, pero schedule nila ako by 1st week of june (CS for baby#3) , malalaman ko pa sa last check up ko this coming may 13.

team june here ,,june 18, 2021 Godbless us.. Philippians 4:13 I can do all things through Christ Who give me strength 🙏

ako din june ang due ko pero d pa kmi nakakapag decide ng mr.ko kung ano pipiliin namen date.. cs kse ako june 14 to 21😊

3y trước

hi po bkit po kayo ma cs tanong ko lng?

june 15. praying for our safe delivery and good health of our babies 🙏

June 3 🙏🙏🙏 kasu wala pa papaanakan ..tinanggihan ni lying in kc anemic 😫

June 18 nmn ako momshie have sfe dlvery sating lht mga momshie