ultrasound

Sino po mga taga Dasma Cavite dito? San po may maganda at murang ultrasound ?pelvic po, para malaman po sana gender ng baby ko.. sa dasca kasi sa friday pa schedule ko, eh kailangan ko bumalik sa ob sa thursday. Salamat sa sasagot.

7 Các câu trả lời

Magtatanong na din ako mga momsh. Saan po dito sa Dasma, Cavite ang mairerecommend nyo na mura lang manganak? Sa lying in pa lang po kasi ako nagpapa check up and recommended nila na magpa check up din ako sa ospital kung saan gusto ko manganak. Thank you.

4y trước

Last yr natanggap pa sila ng first time mom ewan ko lang ngayon

Potente Lying In Clinic Lab Test 640.00 Pelvic Ultrasound 350.00 Fabella-Narciso Clinic Pelvic ultrasound 550.00

5y trước

Oo, magla -log ka sa date na pwede. Kahit na nagpa sched ka at number 50 ka pa, dapat sa mismong araw nang checkup mo maaga ka first come first serve pa rin.

Medicacure mamsh. Dating asb clinic sa area 1. Near jollibee. 400.00 napakaaccommodating ng staffs. 😁

4y trước

Hi sis kakagaling lang namin dun kanina sa medicacure thanks to you nakasave kami 1k at 400 lang nagastos sa ultrasound😆 ngayon alam na namin gender ni baby, baby girl sya👧🏻yung nangitim na lahat sa akin at akala eh boy yun pala girl🙈😂🥰

try mo sa de la salle medical center magnda pero pricey nga lang po kase ang tvs nila is 1475

Sis tanong ko lang san ka manganganak? Sa Pagamutan ng Dasmariñas ka rin ba?

5y trước

Nagpapacheck up ako dun dati,pero sa LTp lying in ako nanganak

Search mo google mommy marami ka makta na near sayo

La saLLe dasma po..