bonna 0-6

Sino po mga naka bonna dito na mommies? Share nyo naman po feedback nyo ?

7 Các câu trả lời

ok yung bonna kay baby. hiyang sya. malalaman mo sa kulay ng dumi niya f hiyang ba sya mommy.

2y trước

panu mamshie pag green

Hihi i wanna know also!i want to switch n din kc fr enfamil to bonna qng mgnda ang feedback

Ok naman sya sis. Ung pamangkin ko at mgakapatid laking bonna ok naman ang tataba nila nung baby.

5y trước

Bonna din gamit ko sa baby ko.

Nagswitch din ako sa bonna okay naman sta sa baby ko. Fm sa umaga then Bm sa gabi ☺️

Just tried Bonna lang po. Wala pang result kung hiyang ba si baby

5y trước

Update nyo po ako sa kulay and texture ng poop hehe

yan gmit ng lo ko before mganda nman.sia pero now lactum na

Di gusto ni baby lasa. Mas preferred niya nestogen