#LDR feels

sino po mga momshie didto na malayo ang partner nila? na fefeel nyu rin po ba yung na fefeel ko na minsan ang lungkot lungkot ko at parang mag isa lang ako, natatakot tuloy ako pag nandyan na baby ko kasi baka mahirapan ako kasi wala partner ko na tutulong sa akin??

1 Trả lời

i know how you feel momshie. Nasa province ako while si partner nasa Manila, mga 8hours away. hehe. Since umuwi ako sa province nung March never pa kami nagkikita. As in namimiss ko na siya and tinotopak pag hindi ko siya nakakausap. Pero ang saya saya ko pag nakakausap ko siya. Nagwoworry din ako na pag nanganak ako di siya makapunta 😞 gusto ko kasi pag nanganak ako nandito siya tas makapag stay siya kahit two weeks 😞 hirap nooo?

5y trước

subrang hirap lalo na whole prgnancy ko wala talaga sya tapos d pa sigurado pag maka uwi sya nov. aug. due date ko, kaya sinabhan ko sya pag d ka umuwin nov. ipapangalan ko baby namin sa pangaln ko.. 😅, lagi talaga ako na iistress😭 pati sya nag sasabi na madali na dw ako magalit😔