Team MAY 2021 ❤️🤰👶🏻

Edited Post: MGA MOMMIES NA TEAM MAY 2021 NA GUSTO PONG SUMALI SA GC KINDLY ADD ME PO SA FB AND PAKI CHAT NA DIN PO AKO NA I-ADD KAYO SA GC NG TEAM MAY 2021 😊 DIANNE RAMOS DELA CRUZ DP: BABY BOY WEARING RED SANDO GUSTUHIN KO MAN PO KAYONG ISA-ISAHIN HINDI PO KAYA NG POWERS KO DAHIL SOBRANG DAMI NYO PO KUNG HAHANAPIN KO PA PO KAYO ISA-ISA SA FB BAKA MAMALI PA AKO NG MAI-ADD NA ACCOUNT 🤦‍♀️😅 THANK YOU! 😊❤️

Team MAY 2021 ❤️🤰👶🏻
103 Các câu trả lời

Hello po, pwede po ba ko magtanong about sa SSS maternity benefits?pasensya na po medyo naguguluhan po kase ako! Duedate ko po ay May 19 2021. Ang Contributions ko lang po sa SSS January,february,june,july,august,september lang po ng 2020 po. pasok or qualified po ba ako para makakuha sa SSS maternity benefits po? sana po may makasagot! Maraming Salamat po.

3y trước

Yes po pasok ka po

MGA MOMMIES PAKI ADD NYO NA LANG PO AKO SA FB HINDI KO PO KASI MAKITA YUNG ACCOUNT NG IBA 😊 PARA MAI-ADD KO PO KAYO AGAD SA GC. THANK YOU! ❤️ DIANNE RAMOS DELA CRUZ (BABY BOY KO PO DP KO NAKA RED SANDO)

3y trước

nag pm po ako , pacheck po ng message request 🙂

pwedi po ba pasali ngayong may din kasi ako manganganak..angelica pitogo coral po yung fb ko pa add po☺☺

pa add din po. dami po lumalabas na ka name nyo hehe ann talingdan gundran thank you ❤️

Ako po pasali hihi May 4 ☺️ search lang po name ko same lang po sa fb salamat po

pa add po 😊 MAY 24 nung unang ultrasound second ultrasound MAY 30 HEHE

Kim Ceuqardaj (Dalawa kami ni hubby ko sa Profile pic) salamat po

pa-add po. Maria Regina Kristel Cabote-Mallari #teamMAY♥️

ako po edd ko May 11 Jeeann Senora nakaitim po akong damit longhair

3y trước

aug 4 sis

Ako mamsh Mae Estrella yung dp po is yung batang nakadora ang hair

3y trước

Done paki accept nalang po