Unilove laundry detergent

Sino po mga mommies gumagamit ng Unilove laundry detergent panlaba ng damit ng newborn. Talagang mild lang po ba amoy nun and hndi ganun kakapit amoy sa damit? Thankyouu. Hndi ko narin pinaarawan ung damit

2 Các câu trả lời

hi mhie.. yan din gamit ko.. actually kakalaba ko lng ngayon.. ung amoy nya parang coconut eh.. pero aftr gumamit din ako fabcon ng unilove.. dko lng alam kung ano amoy pag natuyo.. sbi nung iba amoy panis daw.. malaman ko kung gnon din sken pg nkatuyo nako..

perla lang akin e