Sino po may anak dito na may Primary Complex? Panganay ko po kasi na 3year old nag positive sa PPD test ayun may Primary Complex, ang problema ay sobrang hirap nya painumin ng gamot 4 na gamot pa naman, gumagamit din kami ng syringe may mga natataponpa din, pumipiglas pa. Nagtyayaga lang kami mag asawa kasi nees niya talaga uminom ng gamot till 6months ganito kami araw araw. Nakakaawa pagmasdan ang anak ko na ganito :(

3 Các câu trả lời

Yong anak ko. 3 times sya nagkaprimary pero d naman sya mahirap painomin. D po pwd malampasan ng inom yon kse back to zero po yon. Sayang yong gamot

2y trước

ilang months bago sya nagkaron ulit ng primary complex?