mcdo

sino po mahilig kumain ng fastfood nung buntis? nakakasama po ba kay baby ? or okay lang kumain kahit paminsan minsan?

2 Các câu trả lời

naglihi ako sa mcdo gravy at tuna omelette meal ng 7/11 nung preggy pa ako. almost everyday ata yun or almost 3-4 times a week. di naman nakasama kay baby pero sabi ng ob ko wag ko dalasan dahil baka ma-uti ako or si baby.

5y trước

good to know mamsh 😉mahilig din po kasi ako

ako kumakain ako pero paminsan lang :) Mahirap kapag araw araw baka makasama na kay baby.