CS@OSMAK

Sino po kaya may idea magkano kailangan ko iprepair na pera?..... nakaschedule na po kc ako by june 7 for CS dhil breech position pa rin si baby... Sa ospital ng makati (OSMAK) MY Yellowcard and philhealth nman po ako... salamat po sa tutugon.... Hindi ko din expected na ma CS ako kc normal delivery naman po ako sa dalawang anak ko... Problem pa kailangan ko pa mag hanap ng blood donor...

1 Trả lời

Kadalasan po kc nid mo ng 2 bag tpos po 2 is to 1 po sila s osmak. Pero dpende po s hospital un.

4y trước

Un lng po ang dami naman pg ndi po nagamit drecho n un s blood bank nla. S RMC kc 2 bag lng.