Teeth concern

Sino po kaya ang may ganitong kondisyon ng ngipin ng bata, kakatubo lang po pero ganyan ang kulay gusto ko sanang ipacheck kaso natatakot ako dahil sa covid. Anu po kayang treatment ang possible jan. Natatakot ako baka laht ng ngipin nia pag natanggal na at tumubo ay ganyan ang kulay 😣 Six years old na po sya at conscious na si ate sa teeth nia. 😢

Teeth concern
1 Trả lời

try mo po dalhin mommy sa dentist

3y trước

dapat po toothbrushan PO Ng mabuti Yung ngipin nya SA pag toothbrush po Yan mommy