Baby teeth! help!🥺🥺🥺

Ano po kaya cause ng stain/ discoloration sa teeth ni baby ko?😭🥺 kaka1 year old lang po niya.. lagi ko naman po tntooth brush and nililinis 😭 kakatubo lang po ng teeth nya nung 9 months siya tapos ganyan agad..😓

Baby teeth! help!🥺🥺🥺
6 Các câu trả lời

ganun din si baby ko Mamsh nililinis namn everyday po gnun pa din mahal pa namn nang baby toothpaste

pde dn po ung pagdede nya sa gabi, or yun pong nababad ung dede sa bunganga niya ganun po.

Gnyan din bb ko Sis. 16months old na sya ngayon. Mas malala pa jan. Sabi dw sa iron . :(

same wid my bunso. i think sa iron (ferlin) vits nia

sabi po sa formula milk.