Paranoid ?

Sino po katulad ko na sobrang paranoid yung tipong iniisip ko minsan kung normal kaya si baby kung paglabas ba niya normal kaya sya o baka may kulang sa kanya o kung ano man na nakakabaliw isipin hays. nagdadasal ako lagi kay God pag nag iisip ako ng ganun pero di ko maiwasan kakabaliw po talaga ???

79 Các câu trả lời

ganyan din ako dati. pero wag mo nlng icpin ipagdasal mo lagi.

5y trước

Oo nga po eh pray nalang talaga magtiwala 😞

sis paano mo nilalabanan ung pagiging paranoid mo sis?

Akala q ako lng ang my pagkaparanoid,normal pa pla ako.😊

5y trước

Hahaha akala ko din ako lang eh 😅 buti nalang nag open ako dito

Same. Lalo na nung lumindol di ako naka inom ng tubig. Hay!

5y trước

Nakakabaliw na po yung ganito 😔😞 basta pray lang talaga palagi 🙏😔

Normal po sa mga buntis na mkaramdam ng gnyan mommy:)

5y trước

Kahit malapit na po manganak? kasi ako mag 9 months na ganito pa din ako mag isip 😔 nakakabaliw na 😞

Ganyan din ako araw-araw at gabi-gabi, pray lang ng pray.

5y trước

Kaya nga po eh. lagi nalang di maiwasan mag isip 😞 si God nalang po talaga bahala

Kapag PO nagdasal, claim mo PO kaagad godbless

Same Lalo na't may history ako ng misscariage

relate much pero pinapasaDios ko nlng 🙏☝️😊

5y trước

Oo nga po eh. tiwala nalang kay God 🙏

Ganyan din ako nung buntis ako momsh, pray lang.

5y trước

Opo momsh si God nalang talaga magpapahinahon sakin sa pagkaparanoid ko 😔