Paranoid ?

Sino po katulad ko na sobrang paranoid yung tipong iniisip ko minsan kung normal kaya si baby kung paglabas ba niya normal kaya sya o baka may kulang sa kanya o kung ano man na nakakabaliw isipin hays. nagdadasal ako lagi kay God pag nag iisip ako ng ganun pero di ko maiwasan kakabaliw po talaga ???

79 Các câu trả lời

Pray 😊 may tinatawag din na CAS, ultrasound na detailed info about baby from head to toe and internal organs. After that napanatag akong okay si baby.

4y trước

Magkano po yun ganon?

Huwag mag worry sis ung iba nga dyan hindi umiinom ng gamot and hindi nagpapacheck up e. Okay na okay ang baby nila paglabas. Dasal dasal lang yan sis

5y trước

Oo nga sis eh. kay God nalang talaga ako mag titiwala 😞🙏

ganun nmn lahat po pag nag bbuntis kung anu anu naiisip pero dasal lng lagi at kain ng healthy foods at inum vitamins para maging ok si baby...

5y trước

Yun nga po eh. hirap mag isip ng sobra nakakabaliw. pray nalang po talaga lagi 😞

ganyan din po ako ngayon. 1st tri ko palang. kung ano ano naiisip ko. dsal lang din ako ng dasal na healthy ang baby. dont worry sis God is good.

5y trước

yan nga mga naiisip ko hahah 😅 nakakabaliw no? kaya feeling ko minsan di na yata normal na ganito ako mag isip 😔

Me too ..ganyan n gnyan din ako pero ng ppray lang ako palagi na okay si baby..buti nmn nung CAS ultrasound ko normal lhat ..pray lang momsh

5y trước

dalawa na po

Sis parehas tayo. Ganyan na ganyan ako since 1st trimester until now. Pero lahat ng worried ko dinadasal ko kay Lord. Pray lang tayo sis.

Same din sakin 36 weeks here.. Di maalis sa isip ang ganyan. Prat nlang tayu na okay or normal lang c baby paglabas nya 😊

Ganyan na ganyan po ako ngayon yan po lagi kong iniisip na sana ok lang sya na sana po normal sya. Ang hirap po pla no

Aq ganyan dn aq nag iisip.aq pero pray lg tau ky god n healthy c baby..bwal kc sten nag iisip ng qng anu anu no no stress

5y trước

Oo nga po eh. kay God nalang po talaga tayo kapit pray pray 🙏

Ganyan din ako lalo na 2nd tri ko na nalaman na buntis ako. 1st tri masyado ako naging pabaya sa katawan ko huhu