High BLOOD During 7 MONTH Pregnant onwards

Sino po katulad ko HB kaya noong pinanagank ko LO ko 37weeks low weight birth at maliit si baby. Parang premature. Kumusta po baby niyo? Lalaki pa po ba anak ko? Worried po kasi ako. TIA po

2 Các câu trả lời

ako po pre eclampsia,iba lang ng case sayo sis 37weeks din si baby ko kaso yung size niya is pang 38 na pero fullterm naman na yung 37weeks kaya ok lang,basta wala naman magiging komplikasyon kay baby mo ok lang madali lang naman mag pa taba ng baby pag labas..

Ilan po Ang weight Niya maamshie nung pinanganak mo Kasi sa kaso ko 35 weeks ako ngayon. 1.54 kilos palang baby ko sa loob