Delivery

Sino po kasama niyo sa Hospital/Lying-in during labor and delivery? :) thankyou.

24 Các câu trả lời

Kasama ko partner ko during labor at hanggang nanganak. At nakita at nasaksihan nya gaano kahirap maglabor hanggang sa pag ire. Pagkatapos ko mailabas si baby at ready na para lumipat sa ward room, sumiksik pa sa hospital bed ko para e cuddle ako. Sabi pa ng nurse dyan ka nalang din sir habang tinutulak namin ang bed papunta sa room nyo. 😅

5y trước

Metro Davao Medical and Research Center po mommy. 😊

ksma ko si hubby, hays simula nag labor ako hanggang nanganak anjan siya sa tabi ko. sobrang sarap sa feeling na kahit ano pain nararamdaman mo meron tao nandiyan sa tabi mo para imotivate ka lalo na ung time na pasuko kna sa sobrang pain sa pag labor.

mother q nung nanganganak n aq,,c hubby kc that time umuwi ulit ng bhay dhil sa sobrang taranta nadala lng n damit is ung skn..tpos ung ky baby nmen naiwan s bhay..nung binalikan nya dun aq nanganak..c mother ksama q nung nanganganak n aq..

Un first baby ko asawa ko kso nwala bgla un pla kmakain sa jollibee smantalang ko hrap n hrap at nliligo sa dugo hahaha, sa 2nd nmn hnatid lng ko nwala nnmn bgla un pla tulog pagbalik nkapanganak nko, sa bunso lng nmn sya ngbantay haha

Ako lang. Hahaha.. Hospital policy kasi. Natawa sila nung nilalabas nalang ako ng delivery room nakawheelchair na. Sabi ng nanay ko. "nanganak kana.. With tawa...

my hubby.very supportive sya.gusto a nya pumasok sa delivery room para samahan ako pero di na pwede.

Sakin hubby ko kitang kita niya hirap ng labor at delivery kaya aun ayaw ng pasundan.. Hahaha

Ang napakabait kong biyenan ko. Malau kc work ni hubby. After ko manganak dun na xa nkauwi.

Wala nasa labas lang sila nag iintay ako sariling sikap huhuhuhu hirap po sa ospital.

My mother and hubby peo nsa labas lng cla ng delivery room hbng nanganganak aq..