due date ng CAS

sino po kaparehas ko dito na sa unang trans v feb 6 ang due date sept 30 . 26 weeks po ko ngayon nagpa CAS ako lumabas po 28 weeks and 1 day base po dun sa laki ni baby sept 18 na po ung due date ko . medyo nalito lang po ko at the same time nag worry rin kase hindi po pwedeng magkamali sa due date diba? sana may makasagot 🙏

1 Trả lời

nag-iiba tlga ang EDD depende sa paglaki ni baby. dahil nakadepend sa size ni baby. kapag napapa-aga ang EDD, ibig sabihin, ang paglaki ni baby ay malaki. instead of pang 26weeks ang size nia, 28weeks na ang laki nia. kaya as per OB, follow 1st TVS. so 26weeks ka pa rin pero malaki si baby sa size nia.

1y trước

thankyou po! ♥️