Sino din may UTI

Sino po kagaya kong may UTI dito . Ano po nireseta sa inyo? Salamat po sa sasagot#advicepls

14 Các câu trả lời

water ka lang po saka buko sa umaga ung wala pang laman ang tiyan mo ung malahubog na buko..may uti din ako kaya nagtake ako antibiotic bgay ng ob ko cefuroxime..awa ng dios ok na..iwas sa maalat oily food saka ung may preservative na pagkain softdrinks..

Hi, momshie! Na diagnose ako with UTI during my first trimester. Niresetahan ako ni OB ng Cefalexin for 7 days yun. Thank God, naging okay naman. :)

water po 10 glass a day yan lang ininum ko pregnant pa nga ako noon nag stop na rin aqu uminum ng mga soft drinks at juices nawala talaga

cefuroxime 1 week dapat kumpleto pacheck up ka po kasi minsan 2x a day or 3x a day ang reseta depend3 sa ob

my uti ako nong mga 1st trimester ko resita ng ob ko cefurex tpos inum ka po tubig 1-2liters

eto nirecomend sakin nawala kagad uti ko

cefuroxime tapos water po ng madami 😊

buko at water theraphy po momshie

try mo mag cranberry juice mamsh,

cefuroxime yung sakin..