Excited

Sino po ka july ko dto ?? july 11 po due date ko ?

Excited
11 Các câu trả lời

Ako sa july 27 pa due date ko pero sumasakit na ung balakang ko sis at parang may sumisingit na sa pempem ko. Hehe for IE nanga ako nextweek. 😊 excited si baby lumabas

5y trước

Kaya nga po. Hhaaha

me, july 22 due ko, i.e ako kanina closed pa daw cervix ko pero malambot na, sana makaraos na super excited na ako,

5y trước

Ako dn po. Close pa. Sana makarraos na tto 😊

Sis July 17 pa ang due date ko pero.2cm na ako,sana lumabas na si Baby this week.excited na ako makita sya.😍

5y trước

Same tayo july 17 sis pero d pa ako nakapag ie eh :( sumasakit lang sa pelvis ko pero yung balakang ko hindi naman sumasakit

Me 🙊excited sobra . For IE na ko tommorow morning sana manganak na ko tommorow 😊

5y trước

Same po tyo mommy 😊

Me po, July 7 po due date ko pero iinduce na po ako mamaya. 😊🙏

5y trước

Ilang cm ka na kristen?

Ako july 12 or 16 gusto ko n din mkaraos pero nxt week pa ko ie

5y trước

Ahh.. Kaya mo yan sakin nga first time ko

July 14 po due date ko nanganak na ko nung june27 :)

5y trước

Ako naman july 15 ang due date june 29 ako nanganak. 😊😊😊

Same tayo Mams Ano Na Na Feel Now 🙏😍😇

5y trước

Sumskit po ung balakng at puson q.. 2 days na.. Kyo po?

July 20 ako sis! Anu na nararamdaman mo?

5y trước

Sumskit npo ung puson at balakng q.. Prang ung may monthly period ka.. Kyo po?

wow naman po

5y trước

Hehe excited npo😊