Implant user

Sino po implanon (implant) users dito? Tanong ko lang po. Mabubuntis po ba kahit na hindi ka hiyang sa implant? Thanks. #sharingiscaring #theasianparentph

3 Các câu trả lời

Ask ko lang Po Nung last period ko Kasi June then Hanggang ngayon wala paden Po may possible Po ba mabuntis kapag implant

ang alam ko mabubuntis ka once pinatanggal mo iyan sa OB, or sa midwife

99% po ang implant.. pero may 1% papo na magkataon na mabuntis po