SHOPEE SELLER

Sino po may idea about sa pagiging seller sa shopee? Balak ko po kasi maging seller. Paano po kaya yun incase nasa 100 lang yung bilhin ni buyer? Pano maset yung sf nya? And hindi po ba ako malulugi kung ganun lang kaliit yung ipapadala? Tsaka paano yung gagamitin pambalot? San makukuha?

4 Các câu trả lời

Magset ka na lang muna sis ng pansamantalang shipping courier kasi for request pa ang ninjavan Black arrow. Need mo muna mgpost ng 10items then chat ka sa shopee support sa app n magrrequest ka kamo ng courier na ninjavan at black arrow. Ganon kasi ginawa ko nung bgo plng akong seller sa shopee. Ang gnawa kong courier nun is shippo.

5y trước

Tapos yung pangbalot nun mgpprovide sila aayo,pag first pick up nila bbigyan ka ng 100pcs na pouch

Ask ka nlng kay shoppee tawag ka sa help desk nila.

Sign up lang po.

Ang amount ng SF depende kung anong courier at location nung buyer mo... example Abest Courier sa metro manila 80 ang small parcel nila kung 100 ang price ng item na bibilin sayo yung buyer mo should pay P180