Shea Butter

sino po gumagamit ng shea butter? ano po effect sa inyo? sa akin po nagliligthen ang stretch marks ko kahit papaano at hindi makati at mahapdi ang balat... sana pala nung umpisa pa lang shea butter na ginamit ko... nung 7.5 months lumabas stretch marks ko.

1 Trả lời

Ako din po before yan ginamit ko effective in moisturizing...

5y trước

yun lang pala kasagutan sa makati at mapulang balat. sayang sana talaga nung umpisa pa lang gumamit na ako. ano po brand ng shea butter nyo?